Bảo mật Website WordPress đúng cách

Bảo mật Website WordPress là điều bắt buộc phải làm, dù muốn hay là không muốn. WordPress là mã nguồn mở, vì thế bắt buộc chúng ta phải bảo mật Website mình, để tránh Hacker nhòm ngó, đánh cắp thông tin, đánh cắp quyền đăng nhập.

Tại sao phải bảo mật Website

Bảo mật Website là điều bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn hacked lấy cắp thông tin, đánh cắp dữ liệu đăng nhập, dữ liệu người dùng.

Bảo mật Website WordPress đúng cách
Bảo mật Website WordPress là điều rất quan trọng

Bảo mật Website WordPress không khó, ai cũng có thể làm được. Dưới đây là cách bảo mật Website WordPress tốt nhất dành cho bạn.

Website WordPress có độ bảo mật cao không?

Website WordPress là mã nguồn mở, nếu bạn không bảo mật tốt rất có thể Website của bạn sẽ bị Hack. Thực tế, có rất nhiều chuyên gia bảo mật cho rằng Website WordPress hoàn toàn bảo mật, và đã có rất nhiều các thương hiệu lớn, các trang web bán hàng lớn đã sử dụng Website WordPress.

Tại sao Website WordPress lại có nguy cơ bị hack cao?. Thực tế, Website WordPress là mã nguồn phổ biến nhất thế giới, và nó cũng là mã nguồn dễ dàng cài đặt và sử dụng nhất. Cái gì phổ biến thì chắc chắn hacker sẽ để ý tới, cũng như hệ điều hành Windows và Mac OS vậy.

Bảo mật Website WordPress
Website WordPress là mã nguồn mở có tỷ lệ bị hack cao

Hệ điều hành Windows là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới, vì nó quá phổ biến nên Hacker sẽ tập trung hack những máy tính chạy Windows. Còn hệ điều hành Mac OS gắn liền với sản phẩm MacBook, và không phải ai cũng bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng MacBook. Do đó, Hacker sẽ không muốn ăn miếng bánh có quá ít thịt bò như Mac OS

Phải làm gì để bảo mật Website WordPress

Để có thể bảo mật Website WordPress bạn cần:

  • Sử dụng Id, và Pass trên 8 ký tự, bắt buộc phải có cả chữ viết hoa, chữ viết thường, chữ số, ký tự đặc biệt.
  • Tích hợp một số Plugin bảo mật như Itheme Security, Wordfence Security, Sucuri Security, All In One WP Security and Firewall.
  • Sử dụng nhà cung cấp Hosting, VPS uy tín, được người dùng đánh giá cao.
  • Không sử dụng Theme, Plugin không rõ nguồn gốc gốc (null).
tại sao không sử dụng theme null
Tuyệt đối không sử dụng Theme, Plugin Null

Công ty bảo mật Website WordPress tốt nhất.

Bảo mật Website WordPress là điều bắt buộc phải làm, để có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu Website, dữ liệu người dùng thì bắt buộc bạn phải bảo mật Website.

Bảo mật Website WordPress không đúng cách có thể sẽ gây ra những hệ lụy vô cùng nguy hiểm. Do đó, nếu bạn không biết cách bảo mật Website WordPress thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ bảo mật Website WordPress.

Thiết kế web bảo mật là một công ty rất giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế web và bảo mật Website WordPress. Do đó, nếu bạn muốn thiết kế Website chuyên nghiệp, đẹp mắt, có độ bảo mật cao thì nên chọn công ty Thiết kế web bảo mật. Đây là công ty mà mình đã chọn để thiết kế website và sử dụng dịch vụ bảo mật Website WordPress cho toàn bộ Website công ty của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *